சர்க்கரையை மட்டும் சாப்பிட்டால் என்ன?

 

What if you eat only sugar?
What if you eat only sugar?

சர்க்கரையை மட்டும் சாப்பிட்டால் என்ன?


அனைவருக்கும் பிடித்த மிட்டாய் மற்றும் இனிப்புகள் உள்ளன! சாக்லேட், கம்மீஸ், லாலிபாப்ஸ். நாம் அனைவரும் இனிப்புகளை விரும்புகிறோம். ஆனால் உங்களுக்கு பிடித்த விருந்துகளை ஒரு வாரம் தொடர்ந்து சாப்பிட்டால் எப்படி இருக்கும் என்று உங்களால் கற்பனை செய்ய முடியுமா? சராசரியாக ஒரு அமெரிக்கர் ஒரு நாளைக்கு சுமார் 22 டீஸ்பூன் சர்க்கரையை உட்கொள்கிறார். சேர்த்தது என்பது உணவுகளில் இயற்கையாக இல்லாத எதையும் குறிக்கிறது. ஆனால் அமெரிக்கன் ஹார்ட் அசோசியேஷன் பெண்களுக்கு சர்க்கரையை 6 டீஸ்பூன் மற்றும் ஆண்களுக்கு 9 டீஸ்பூன் மட்டுமே என்று குறைக்க பரிந்துரைக்கிறது! ஆனால் ஏன்? சர்க்கரை மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது! ஒரு வாரம் முழுவதும் சர்க்கரையைத் தவிர வேறொன்றுமில்லையா? 

What if you eat only sugar?
What if you eat only sugar?

சர்க்கரையானது சுக்ரோஸால் ஆனது, இது ஒரு எளிய கார்போஹைட்ரேட் ஆகும், இது உங்கள் உடல் ஆற்றலுக்காக எரிக்க வேண்டிய கலோரிகளைக் கொண்டுள்ளது. ஒருமுறை உட்கொண்ட சுக்ரோஸ் உடலில் உள்ள நொதியால் இரண்டு பகுதிகளாக உடைக்கப்படுகிறது: குளுக்கோஸ் மற்றும் பிரக்டோஸ். குளுக்கோஸ் கல்லீரலின் வழியாகச் சென்று, உடலில் உள்ள செல்களுக்கு நேரடியாக அனுப்பப்பட்டு ஆற்றலுக்காக எரிக்கப்படுகிறது. இதையும் படியுங்கள் : ஒரு வாரம் சாப்பிடாமல் இருந்தால் என்ன நடக்கும்?


பிரக்டோஸ் உடைந்து ஆற்றலுக்குப் பயன்படுகிறது ஆனால் அடிபோசைட்டுகள் எனப்படும் கொழுப்பு செல்களிலும் சேமிக்கப்படுகிறது. அதிக அளவு சர்க்கரை உடலுக்கு நச்சுத்தன்மையை ஏற்படுத்தும். அமெரிக்காவில் சராசரி வயது வந்தவரின் எடை 180 பவுண்டுகள் மற்றும் ஒரு பவுண்டுக்கு சுமார் 13.5 கிராம் சர்க்கரை கொடிய டோஸ் ஆகும். அது சுமார் 5.4 பவுண்டுகள் சர்க்கரை அல்லது 262 மிட்டாய் துண்டுகள். ஆனால் அந்த சர்க்கரையை ஒரே நேரத்தில் சாப்பிடுவது கடினம்! அப்படியானால், அது பல நாட்களாக பரவி இருப்பது பற்றி என்ன? 


முதல் 1-3 நாட்கள் அவ்வளவு மோசமாக இருக்காது, உங்கள் மனநிலையில் அதிக வித்தியாசத்தை நீங்கள் கவனிக்க மாட்டீர்கள். இருப்பினும் நீங்கள் பசியுடன் இருப்பீர்கள்! சர்க்கரை உண்மையில் ஒரு கார்போஹைட்ரேட் என்பதால், அதில் கொழுப்பு, புரதம், வைட்டமின்கள் அல்லது உங்கள் உடலுக்குத் தேவையான தாதுக்கள் எதுவும் இல்லை. சர்க்கரை சுவையாக இருப்பது மட்டுமல்லாமல், அதை சாப்பிடும் போது உங்கள் உடல் இன்னும் அதிகமாக வேண்டும் என்று சொல்கிறது. நீங்கள் அதை உட்கொள்ளும்போது, ​​​​சர்க்கரை உங்கள் மூளையில் வெகுமதி மையத்தைத் தூண்டும் இன்சுலின் அளவையும் ஹார்மோன்களையும் அதிகரிக்கிறது. 

சர்க்கரை உடைந்துவிடுவதால், அந்த உணர்வு மறைந்து

சர்க்கரை உடைந்துவிடுவதால், அந்த உணர்வு மறைந்து, உங்கள் உடல் மேலும் மேலும் ஏங்குகிறது. வேறு வார்த்தைகளில் கூறுவதானால், சர்க்கரை போதை! ஆனால் இது ஒரு எளிய கார்போஹைட்ரேட் என்பதால், அது ஊட்டமளிக்காது, எனவே அது பசியை உண்டாக்குகிறது. எனவே நீங்கள் கவனிக்க வேண்டிய முதல் விஷயம் என்னவென்றால், மிட்டாய் மிகவும் சுவையாக இருக்கும், ஆனால் நீங்கள் எப்போதும் வெறித்தனமாக இருப்பீர்கள். 4 வது நாளில் நீங்கள் கொஞ்சம் சோர்வாக உணர ஆரம்பிக்கலாம், சாதாரணமாக எளிதான பணிகளில் கவனம் செலுத்துவதில் சில சிக்கல்கள் இருக்கலாம் மற்றும் அனைத்திற்கும் மேலாக… நீங்கள் உண்மையில் பசியுடன் இருப்பீர்கள்! சர்க்கரையைத் தவிர வேறெதையும் உண்பது உங்கள் உடலுக்குத் தேவையான வைட்டமின்கள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்களை இழக்கிறது. எனவே காலப்போக்கில் உங்கள் இரத்த சிவப்பணுக்களின் எண்ணிக்கை குறையும், வைட்டமின் சி குறைபாடு காரணமாக ஸ்கர்வி உருவாகலாம், மேலும் அது இறுதியில் உங்கள் பற்களை அழுக ஆரம்பிக்கும். இதையும் படியுங்கள் : தினமும் நெல்லிக்காய் ஜூஸ் குடிக்கலாமா ?

இவை அனைத்தும் 5 வது நாளில் நடக்காது, ஆனால் ஊட்டச்சத்து குறைபாடுள்ள உணவின் சில விளைவுகளை நீங்கள் நிச்சயமாக உணரத் தொடங்குவீர்கள். நீங்கள் தூங்குவதில் சிரமப்படுவீர்கள், நீங்கள் பலவீனமாகவும், சோர்வாகவும் உணருவீர்கள், மேலும் உங்கள் கவனம் இன்னும் மோசமாகிவிடும். வயிற்றுப் பிரச்சனைகளைப் பற்றி சொல்லவே வேண்டாம். நீங்கள் ஃபைபர் எதுவும் பெறாததால், நீங்கள் சில தீவிரமான குளியலறை ப்ளூஸைப் பெறத் தொடங்குவீர்கள். நீங்கள் மிகவும் வலிமிகுந்த வயிற்று வலிகளால் கூட பாதிக்கப்படலாம். 7வது நாளில் நீங்கள் முற்றிலும் மந்தமாக இருப்பீர்கள், மேலும் மிட்டாய் மற்றும் சர்க்கரையை உண்பது உங்களுக்கு அதிக பசியை உண்டாக்கும்! நடப்பது கடினமாக இருக்கும், ஏனெனில் உங்கள் கால்கள் வலிமையின்மையால் நடுங்கிவிடும், நீங்கள் முன்னெப்போதையும் விட மிகவும் சோர்வாக இருப்பீர்கள், மேலும் உங்கள் அறிவாற்றல் செயல்பாடு முற்றிலும் அழிக்கப்படும்! 


நீங்கள் சுத்தமான தண்ணீரையும் அணுகினால், நீங்கள் ஒரு மாதம் அல்லது இரண்டு மாதங்களுக்கு சர்க்கரையில் உயிர்வாழலாம், ஆனால் நீங்கள் நன்றாக உணர மாட்டீர்கள். மற்ற அறிகுறிகள் தவழத் தொடங்கும் மற்றும் நீங்கள் ஏற்கனவே அனுபவித்த அறிகுறிகள் தொடர்ந்து மோசமாகிவிடும். 

சர்க்கரை உங்கள் வாயில் உள்ள நல்ல பாக்டீரியாக்களை அழிப்பதன் மூலம் உங்கள் பற்களை அழிக்கத் தொடங்கும்,

சர்க்கரை உங்கள் வாயில் உள்ள நல்ல பாக்டீரியாக்களை அழிப்பதன் மூலம் உங்கள் பற்களை அழிக்கத் தொடங்கும், இது உங்கள் மூளை மற்றும் செரிமான அமைப்பை அழிக்கும், மேலும் இது இதய நோய், நீரிழிவு மற்றும் புற்றுநோய் உள்ளிட்ட சில அழகான கொடிய நோய்களைத் தூண்டும். ஆனால் நீங்கள் மிட்டாய் மட்டும் சாப்பிடுவதில்லை என்று வைத்துக் கொள்வோம், நமது நவீன உணவு முறைகளில் உள்ள ஒரு பெரிய பிரச்சனை என்னவென்றால், மிட்டாய் தவிர மற்ற உணவுகளில் சர்க்கரை உள்ளது. இது கெட்ச்அப், பாஸ்தா, சாலட் டிரஸ்ஸிங் மற்றும் பீட்சா மற்றும் பேட் தாய் போன்ற நீங்கள் எதிர்பார்க்காத பல ப்ரீமேட் சுவையான உணவுகளிலும் கூட! 


பெரும்பாலான மக்கள் தங்கள் உணவில் அதிக அளவு சர்க்கரையைக் கொண்டுள்ளனர் மற்றும் ஒரு வாரம் தொடர்ந்து சர்க்கரையை மட்டும் சாப்பிடாமல் சில மோசமான பக்க விளைவுகளை உணர்கிறார்கள்! ஆனால் உங்களுக்கு ஏற்ற சர்க்கரை ஏதேனும் உள்ளதா? பழங்களில் இயற்கையாகக் கிடைக்கும் சர்க்கரைகள் உங்களுக்கு நல்லது, ஏனெனில் அவை வைட்டமின்கள், ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் நார்ச்சத்துக்களுடன் வருகின்றன… ஆனால் இறுதியில் இந்த சர்க்கரை சுத்திகரிக்கப்பட்ட சர்க்கரைகளைப் போலவே உடலில் அதே விளைவை ஏற்படுத்துகிறது… எனவே எல்லாவற்றையும், பழங்களை மிதமாக உட்கொள்ளுங்கள்! அப்படியென்றால் தொடர்ந்து ஒரு வாரம் சர்க்கரை சாப்பிட்டு இறந்துவிடுவீர்களா? இல்லை, ஒருவேளை இல்லை, இருப்பினும் நீங்கள் நன்றாக உணரப் போவதில்லை. மற்றும் மோசமான பகுதி? ஒரு வாரம் மிட்டாய் சாப்பிட்ட பிறகு, நீங்கள் மீண்டும் மிட்டாய் சாப்பிட விரும்ப மாட்டீர்கள்! நினைவில் கொள்ளுங்கள், இது ஒரு காரணத்திற்காக ஒரு உபசரிப்பு.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال