திராட்சை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் முக்கிய நன்மைகள்.!

 

திராட்சை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் முக்கிய  நன்மைகள்.!

சர்க்கரை நிறைந்த உணவுப் பொருட்களை அதிகமாக உட்கொள்வது வயிற்றுப்போக்கு அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது.

நீங்கள் அதிகம் திராட்சை பழம் சாப்பிடுவதால் இருந்தால் உடனே அதன் நன்மையை தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.

திராட்சை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் முக்கிய நன்மைகள்

யாருக்குத்தான் திராட்சை பிடிக்காது? நாம் எ ல்லோ ரும் செய்கிறோம். சாலட் முதல் கஸ்டர்ட்ஸ் வரை ரைத்தாஸ் வரை அனைவராலும் விரும்பப்படும் ஒரு பழம் திராட்சை. திராட்சையில் வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் அதிகம் உள்ளன. திராட்சையை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது நல்லது. ஆனால் அளவுக்கு அதிகமாக உட்கொள்வது தீமை என்பதை நாம் மறந்துவிட முடியாது. திராட்சையை அதிக அளவில் உட்கொள்வது, பலவிதமான பக்க விளைவுகளை ஏற்படுத்தும். இது எடை அதிகரிப்புக்கு வழிவகுக்கும். மேலும், இதில் உள்ள இனிப்பு சிறுநீரகக் கோளாறுகளைத் தூண்டும்.

திராட்சையை அதிக அளவில் உட்கொள்வதால் ஏற்படும் பக்கவிளைவுகளைப் பார்ப்போம்.

திராட்சை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் முக்கிய  நன்மைகள்.!

வயிற்றுப்போக்கு ஏற்படும் ஆபத்து:

சர்க்கரை நிறைந்த உணவுப் பொருட்களை அதிகமாக உட்கொள்வது வயிற்றுப்போக்கு அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது. திராட்சையில் சர்க்கரை உள்ளது, இது வயிற்றுப்போக்கை ஏற்படுத்தும். உங்களுக்கு ஏற்கனவே வயிற்றில் கோளாறு இருந்தால் திராட்சை சாப்பிடுவதை தவிர்க்க வேண்டும்.

நீண்ட நாள் சிறுநீரக நோய்:

நாள்பட்ட சிறுநீரக நோய் அல்லது நீரிழிவு நோய் உள்ள எவரும் திராட்சையை உட்கொள்ளக்கூடாது. அதிகப்படியான திராட்சை நுகர்வு பல்வேறு சிறுநீரக பிரச்சினைகளை ஏற்படுத்தும். திராட்சை உடலில் இரத்த சர்க்கரை அளவை அதிகரிக்கலாம், இது அதிக எண்ணிக்கையில் உட்கொண்டால் நீரிழிவு மற்றும் சிறுநீரக பாதிப்புக்கு வழிவகுக்கும்.

உடலில் எடை அதிகரிப்பு:

குளிர்காலத்தில் எடை அதிகரிப்பது ஒரு நிலையான பிரச்சனை. ஏனெனில் திராட்சையில் கலோரிகள் அதிகம். ஒருவர் தங்கள் உணவில் அதிகப்படியான திராட்சையை சேர்த்துக் கொண்டால், அது சில கிலோகிராம்களை அதிகரிக்க வழிவகுக்கும். திராட்சையில் புரதம், கொழுப்பு, நார்ச்சத்து, தாமிரம், வைட்டமின் கே மற்றும் தியாமின் ஆகியவை ஒரே நேரத்தில் அடங்கும்.

திராட்சை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் முக்கிய  நன்மைகள்.!

கர்ப்ப காலத்தில் இல்லை:

திராட்சையில் பாலிஃபீனால்கள் அதிகம், அவை சிவப்பு ஒயினிலும் உள்ளன. இது தாயின் வயிற்றில் உள்ள குழந்தைக்கு கணையச் சிக்கல்களுக்கு வழிவகுக்கும்.

ஒவ்வாமை தூண்டுதல்:

திராட்சை ஒவ்வாமை எதிர்வினைகளைத் தூண்டும். இது திரவ புரத பரிமாற்றம் எனப்படும் புரத பரிமாற்றத்தைக் கொண்டுள்ளது, இது ஒவ்வாமை எதிர்வினைகளைத் தூண்டும். அரிப்பு, சிவத்தல், வாய் வீக்கம் போன்றவை இந்த வகை ஒவ்வாமையின் அறிகுறிகளாகும். திராட்சை அனாபிலாக்ஸிஸைத் தூண்டும், இது உயிருக்கு ஆபத்தானது.


(முக்கிய குறிப்பு: இந்தக் கட்டுரையில் பகிரப்படும் உடல்நலக் குறிப்புகள் பொதுவான நடைமுறைகள் மற்றும் பொது அறிவை அடிப்படையாகக் கொண்டவை. வாசகர்கள் வீட்டில் அவற்றைப் பின்பற்றும் முன் மருத்துவரை அணுகுமாறு அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்.)

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال