பப்பாளி பூக்கள் மற்றும் இலைகள் ஆரோக்கிய நன்மைகள், தெரிந்துகொள்ளுங்கள் சித்த வைத்தியத்தின் மருத்துவ குணங்கள்

 

பப்பாளி மலர்
பப்பாளி மலர் 

பப்பாளி மலர் சுகாதார குறிப்புகள் . பப்பாளி பல மக்கள் பப்பாளி சாப்பிடும் பழத்தை மட்டுமல்ல, இலைகள் மலேரியா நோய்களை குணப்படுத்தும் ஒரு வழியாக நம்பப்படுகிறது. ஆனால் பப்பாளி ஆரோக்கியத்திற்காக வரக்கூடும் என்று நினைத்திருப்பேன், 70% மக்களுக்கு பூக்களின் நன்மைகள் தெரியாது.


பப்பாளி மலரின் நன்மைகள்


  • பூக்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு மூலிகை மருந்து மருந்துகளுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும் 
  • பப்பாளி மலர் , இலைகள் மலேரியா நோய்களுக்கான ஒரு வழியாக நம்பப்படுகிறது.
  • இதில் நார்ச்சத்து நல்ல மூலத்தைக் கொண்டுள்ளது.
  • இது சீரான ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை முறைக்கு பயன்படுத்தப்படுகிறது.
  • உடலின் அழற்சியின் அளவைக் குறைக்கவும்.
  • உடலில் கெட்ட கொழுப்பை எதிர்த்துப் போராடுங்கள்.


பப்பாளி மலரின் முழு சுகாதார விளக்கம்

பப்பாளி மலர்
பப்பாளி மலர்

பூக்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு மூலிகை மருந்து மருந்துகளுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும். பூவை சாப்பிடுவது உடலின் அழற்சியின் அளவைக் குறைக்கும் என்று சுகாதார ஆராய்ச்சி கூறுகிறது.


அழற்சி பெரும்பாலும் புற்றுநோயாகக் கட்டப்பட்ட கட்டி செல்கள் தோன்றுவதற்கான தொடக்கமாகும், குழந்தைக்கு பப்பாளி சாப்பிடுவதில் சிரமம் இருந்தால், இழந்த பசியை மீட்டெடுக்க ஐயோ ஒரு மருந்தைப் பயன்படுத்தலாம். இந்த நோக்கத்திற்காக மலர் பயன்பாடு இந்தோனேசியா மக்களால் வெகு காலத்திற்கு முன்பே இருந்தது, மேலும் முடிவுகள் பூவில் பசியைத் திரும்பப் பெற மிகவும் சக்திவாய்ந்தவை என்பதை நிரூபித்தன.


பப்பாளி பூ அதிக ஆக்ஸிஜனேற்றத்தில் உள்ளது. இது வயிற்றில் ஏற்படும் அழற்சியைக் குறைக்க பயனுள்ளதாக இருக்கும், கூடுதலாக லிப்பிட்கள் கொழுப்பு தூண்டுதல்களைத் தடுக்கலாம். பப்பாளி இலைகள், பப்பாளி பழத்தில் நார்ச்சத்து உள்ளது, வைட்டமின் போதுமானது என்றாலும் பழத்தில் இல்லை. பப்பாளியின் பூவை தவறாமல் சாப்பிடுவதால் அது சீரான ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை முறைக்கு பயன்படுகிறது, பின்னர் ஒரு கனவு போன்ற எடை பப்பேன் என்ற நொதியின் உள்ளடக்கம் உள்ளது, பின்னர் பழத்தைத் தவிர வேறு பூக்கள் இருக்கும். என்சைம் செரிமானம் சிறப்பாக செயல்பட உதவுகிறது மற்றும் பப்பாளி பூவின் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கவும் ஃபோலேட் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் நிறைந்திருப்பதை நிரூபிக்கிறது, அவை பூவை உட்கொள்வதன் மூலம் கொழுப்பைக் குறைக்க தோண்டவும் பயன்படுத்தலாம். உடலில் உள்ள கொழுப்பை எதிர்த்துப் போராடக்கூடிய ஃபோலேட் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் அதிகரிக்கும்.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال