கரம் மசாலாவின் நன்மைகள் மற்றும் பக்க விளைவுகள்


கரம் மசாலா சைவ மற்றும் அசைவ உணவுகளுக்கு சுவை சேர்க்க அத்தியாவசிய மசாலா கலவையாகும். இது பெரும்பாலான இந்திய உணவுகளில் ஒரு ஒருங்கிணைந்த பகுதியாகும். இறுதியில் வைக்கும் போது சிறிது கரம் மசாலா எந்த உணவின் சுவையையும் அதிகரிக்கும். ஆனால் இந்த இந்திய சமையலறைகளில் பல நன்மைகள் மற்றும் சில பக்க விளைவுகளும் உள்ளன என்பது உங்களுக்குத் தெரியுமா? எங்கள் சமையலில் மிகவும் விரும்பப்படும் மூலப்பொருள் பற்றி நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய அனைத்தும் இங்கே.

கரம் மசாலாவின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

சளி மற்றும் இருமலுக்கு: வானிலை படிப்படியாக குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், சளி மற்றும் இருமல் இருப்பது பொதுவானது. கிராம்பு, கறுப்பு மிளகு மற்றும் இலவங்கப்பட்டை போன்ற பொருட்கள் அத்தகைய வியாதிகளை உடனடியாக குணப்படுத்த பயன்படுத்தலாம்.


செரிமானத்தை மேம்படுத்தவும்: பருவமழையில், மக்கள் பெரும்பாலும் பகோடாக்கள், பப்பாட்கள் மற்றும் பதுராக்கள் போன்ற நொறுக்குத்தீனிகளை விரும்புகிறார்கள். அதே நேரத்தில், செரிமான அமைப்பு மோசமடைவது இயல்பானது. செரிமான பிரச்சனையை சமாளிக்க சூடான மசாலா பயன்படுத்தலாம்.


வலி மற்றும் வீக்கம்: கரம் மசாலா மசாலாப் பொருட்களில் பயன்படுத்தப்படும் மசாலாப் பொருட்கள் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன. அவர்கள் வலி மற்றும் வீக்கத்தை குறைப்பதில் முக்கிய பங்கு வகிக்க முடியும்.


நீரிழிவு நோய்க்கு: உணவில் சீரகம் மற்றும் பிற பொருட்கள் இருப்பது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு ஆரோக்கியமானது. இது ஒரு செயலில் உள்ள நீரிழிவு எதிர்ப்பு முகவர்.


ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள்: கரம் மசாலாவில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளன, அவை தோல் பிரச்சினைகளைத் தடுக்க உதவுகின்றன.

கரம் மசாலாவின் தீமைகள்

கரம் மசாலா பெரும்பாலும் நன்மை பயக்கும் என்பது அனைவருக்கும் தெரியும், ஆனால் சில நேரங்களில் அது தீங்கு விளைவிக்கும். கரம் மசாலாவின் அதிகப்படியான மற்றும் தொடர்ச்சியான நுகர்வு குவியல்கள், நெஞ்செரிச்சல், அமிலத்தன்மை மற்றும் வயிறு எரிதல் போன்ற பிரச்சினைகளுக்கு வழிவகுக்கும்.

(இந்த கட்டுரையில் பகிரப்பட்ட சுகாதார குறிப்புகள் பொதுவான நடைமுறைகள் மற்றும் பொது அறிவை அடிப்படையாகக் கொண்டவை. இதை வீட்டில் பயன்படுத்துவதற்கு முன்பு வாசகர்கள் மருத்துவரை அணுகுமாறு அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்)

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال