மங்களூர் ஸ்டைல் ​​முட்டை மசாலா வெறும் 10 நிமிடங்களில்

 

மங்களூர் ஸ்டைல் ​​முட்டை மசாலா வெறும் 10 நிமிடங்களில்

மங்களூர் ஸ்டைல் ​​முட்டை மசாலா வெறும் 10 நிமிடங்களில்

முட்டை மசாலாவை பல சுவைகளில் சுவைக்கலாம். அதன் சுவையும் தயாரிப்பும் இடத்திற்கு இடம் மாறுபடும். எனவே இன்று மங்களூர் ஸ்டைல் ​​முட்டை மசாலாவை சுலபமான வடிவில் செய்வது எப்படி என்று சொல்லப் போகிறோம். அனைவருக்கும் தெரியும், கடலோர உணவு உலகம் முழுவதும் பிரபலமானது. இது அதன் சொந்த சமையல் பாணியைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் அனைவரையும் மசாலாக்கும் சக்தி கொண்டது. அதில் ஒன்றுதான் இந்த முட்டை மசாலா.

உலகில் உள்ள அனைத்து மக்களும் கடலோரப் பகுதி சமையல் குறிப்புகளை விரும்புகிறார்கள், ஏனெனில் இது மிகவும் சுவையாகவும் சுவையாகவும் இருக்கிறது. அதிலும் மங்களூர் பாணி கறி உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமானது.

தேவையான பொருட்கள்

கடுகு 1/4 ஸ்பூன்

வெங்காயம் 4

தக்காளி 4

சீரகம் 2 ஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் 2

முட்டை 8

எண்ணெய்

கொத்துமல்லி தழை

முட்டை மசாலா தூள்

மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்

இஞ்சி-பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்

உப்பு

எப்படி தயாரிப்பது

முட்டையை வேகவைத்து, தோலுரித்து இரண்டாகப் பிரிக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய், கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து 2-3 நிமிடம் வதக்கவும்.

வெங்காயம் பொன்னிறமாகும் வரை கடுகு போடும் சத்தம் வந்ததும், இப்போது தக்காளி, மிளகுத்தூள் மற்றும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

பின்னர் மஞ்சள் தூள், முட்டை மசாலா மற்றும் சுவைக்கு உப்பு சேர்க்கவும்.

முட்டை கலவையை பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழையுடன் கலந்து ஆவியில் வேக வைத்து சுவைக்கவும்.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال