நோய் எதர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க தினமும் உணவில் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்

 உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் இன்றைய பிரிவில், கருப்பட்டி பீன் சாலட்டின் சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான செய்முறையை நாங்கள் உங்களுக்கு தருகிறோம். இது தயாரிக்க எளிதானது மற்றும் அதிக ஊட்டச்சத்து மதிப்பு கொண்டது.


இன்றைய உலகில் மற்ற எல்லாவற்றையும் விட ஆரோக்கியம் முன்னுரிமை பெற்றுள்ளது. நோய்களிலிருந்து நம்மைப் பாதுகாத்துக் கொள்வதற்கும், அவற்றை எதிர்த்துப் போராடுவதற்கான வலிமையை உருவாக்குவதற்கும் நமது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிப்பது மிகவும் முக்கியம். இன்று, உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் பிரிவில், கருப்பு-கண் பட்டாணி அல்லது லோபியா என்றும் அழைக்கப்படும் கருப்பு-கண்களைக் கொண்ட பீன்ஸ் கொண்டு தயாரிக்கப்பட்ட புரதம் நிறைந்த செய்முறையை நாங்கள் உங்களுக்குக் கொண்டு வருகிறோம்.

டெல்லியைச் சேர்ந்த ஊட்டச்சத்து நிபுணர் மனிஷா அகர்வால், இந்தியா-டுடே.இன் உடன் கருப்பு-கண் பீன் சாலட்டின் செய்முறையைப் பகிர்ந்து கொள்கிறார், மேலும் இந்த பருப்புகளின் சிறந்த ஊட்டச்சத்து மதிப்பு பற்றியும் எங்களுக்குத் தெரிவிக்கிறார். டிஷ் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை உருவாக்குகிறது மற்றும் எப்போது வேண்டுமானாலும் சிற்றுண்டாக அனுபவிக்க முடியும்.

உட்பொருட்கள்

1 கப் உலர்ந்த லோபியா அல்லது கருப்பு-கண் பீன்ஸ்

1 நடுத்தர தக்காளி பொடியாக நறுக்கியது

1 வெள்ளரிக்காய் பொடியாக நறுக்கியது

1 பழுத்த மாம்பழம்

50 கிராம் நறுக்கிய பாலாடைக்கட்டி

¼ கப் வறுத்த மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய வேர்க்கடலை

அழகுபடுத்த நறுக்கப்பட்ட கொத்தமல்லி இலை

மசாலாப் பொருட்கள்:

1 எலுமிச்சை சாறு

¼ தேக்கரண்டி இலவங்கப்பட்டை தூள்

Pepper தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகு தூள்

¼ தேக்கரண்டி வறுத்த சீரக தூள்

At தேக்கரண்டி சாட் மசாலா

1 தேக்கரண்டி தேன்

சுவைக்கு ஏற்ப கருப்பு உப்பு

எப்படி செய்வது

லோபியாவை ஒரே இரவில் அல்லது 4-6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். 2-3 விசில்களுக்கு உப்பு சேர்த்து சமைக்கவும். பயன்படுத்தப்படும் தண்ணீரின் அளவை சரிபார்க்கவும், அது 1-1/2 கோப்பைகளுக்கு மேல் இருக்கக்கூடாது. ஒரு பெரிய கலவை கிண்ணத்தை எடுத்து வடிகட்டிய மற்றும் குளிர்ந்த லோபியாவை நறுக்கிய, தக்காளி, வெள்ளரிக்காய், மாம்பழம் மற்றும் பாலாடைக்கட்டி ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். அனைத்து மசாலாப் பொருட்களையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். கரகரப்பாக அரைத்த வேர்க்கடலை மற்றும் புதிய கொத்தமல்லியை தெளிக்கவும்.

பலன்கள்

முக்கிய மூலப்பொருள், லோபியா/கpeபியா/கருப்பு-கண் பட்டாணி, புரதம், துத்தநாகம், ஃபோலேட், மெக்னீசியம் மற்றும் பொட்டாசியம் அதிகம். அதிக கரையக்கூடிய நார் மற்றும் கரையாத நார் உள்ளடக்கம் நீரிழிவு எதிர்ப்பு மற்றும் உயர் இரத்த அழுத்த எதிர்ப்பு தயாரிப்பாக விரும்பத்தக்கதாக ஆக்குகிறது. பல கோவிட் நோயாளிகள் அதிக சர்க்கரை அளவை அனுபவிப்பதால், இந்த சாட் உதவியாக இருக்கும்.

பாலாடைக்கட்டி மற்றும் வேர்க்கடலை உணவின் புரதம் மற்றும் துத்தநாக மதிப்பை மேலும் அதிகரிக்கிறது. இங்கு பயன்படுத்தப்படும் எலுமிச்சை மற்றும் தக்காளியில் மிகவும் தேவையான வைட்டமின் சி சேர்க்கப்படுகிறது இலவங்கப்பட்டை மற்றும் கருப்பு மிளகு நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க சரியானது. கருப்பு உப்பு செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது. தக்காளி, மாம்பழம் மற்றும் வெள்ளரிக்காய் அனைத்திலும் பைட்டோ கெமிக்கல்கள் நிறைந்துள்ளன, அவை நம் உடலில் ஏற்படும் அழற்சியைக் குறைப்பதில் மிக முக்கியமானவை.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Ads

نموذج الاتصال